A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo số 5 tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022- 2023

Hôm nay ngày mồng 5 tháng 09 năm 2022 Trường Mẫu giáo số 5 long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé".  Đến tham dự buổi lễ có đầy đủ các ban ngành, các phụ huynh và hơn 300 các con học sinh trường Mẫu giáo số 5. Buổi lễ diễn ra trong thời gian ngắn và đã để lại cho quy Đại biểu, các bậc phụ huynh và các cô giáo và các con nhiều ấn tượng sâu sắc đáng nhớ.

Ngày 5-9 đã trở thành ngày hội của cả nước khi chúng ta cùng hân hoan đưa những mầm non của đất nước đến với trường học, đến với bạn bè, thầy cô, để các con học tập được những điều hay, những kiến thức bổ ích. Năm học 2022-2023 lại càng đặc biệt hơn nữa khi chúng ta vừa trải qua 2 năm học mà ngay cả ngày đặc biệt này các con cũng chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình. 2 năm học mà trong ngày hội đến trường, sân trường lại thiếu vắng tiếng cười nói rộn ràng của các con học sinh yêu thương. Đến với ngày hội đến trường của bé có rất nhiều ban ngành đoàn thể đến tham dự: Đại diện cho UBND quận Ba Đình có Bà Hoàng Thu Hương PHT lao động thương binh và XH làm trưởng đoàn, đại diện Phường Ngọc Hà, Ông vũ Hồng Thanh BT Đảng ủy phường Ngọc Hà, Ông Nguyễn Hà Thanh Chủ tịch UBND phường Ngọc Và cùng các Ban ngành tham dự tặng hoa và chúc mừng nhà trường. 

Mở đầu chương trình "Ngày hội đến trường của bé với tiết mục "Tâm tình cô giáo mầm non" do các cô giáo của trường Mẫu giáo số 5 biểu diễn.

Lễ đón học sinh mới của trường mẫu giáo số 5 là một phần không thể thiếu được trong "Ngày hội đến trường của bé"

Các con khối Mẫu giáo nhỡ tham gia tiết mục mua " Vui đến trường"

Các con khối Mẫu giáo nhỡ với tiết mục " Mui đến trường"

Hôm nay là ngày mà cả nước cùng nhau nô nức đưa các con đến trường và thời khắc quan trọng nhất của ngày khai trường chính là thời khắc tiếng trống đầu tiên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Bà Nguyễn Huỳnh Thu Cúc, Hiệu trưởng nhà trường thực hiện nghi thức đánh trống và tuyên bố năm học mới 2022- 2023

Để chúc mừng một năm học mới thành công rực rỡ. Đại diện các ban ngành lên tặng hoa và chúc mừng nhà trường

Bà Hoàng Thu Hương PTP LĐTB và Xã hội  tặng hoa chúc mừng nhà trường
Bà Hoàng Thu Hương PTP LĐTB và Xã hội  tặng hoa chúc mừng nhà trường
Ông Vũ Hồng Thanh Bí thư Đẩng ủy phường Ngọc hà cùng các ban ngành của phường tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Kết thúc chương trình ngày hội đến trường của bé với tiết mục mua " Bài ca Tôm cá" của các con khối mẫu giáo lớn và lời cảm ơn của Cô giáo Hiệu trưởng gửi đến các ban ngành, các quí vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã quan tâm và chúc mừng nahf trường. Tập thể trường Mẫu giáo Số 5 sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Số 5
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 84
Tháng trước : 2.006