LỄ RA TRƯỜNG CỦA CÁC CON KHỐI MẪU GIÁO LỚN TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5

Ngày 26/6/2020, trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức Lễ ra trường cho các con Khối mẫu giáo lớn. Buổi Lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và vui tươi tại trường quay của Đài Truyền hình VTC, 23 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Với chủ đề: Chúng con đã lớn khôn, Lễ ra trường của các con đã đánh dấu một bước trưởng thành của trẻ, kết thúc cấp học Mầm non, để chuẩn bị một hành trình mới, cấp học Tiểu học.

Trong buổi Lễ ra trường, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Huỳnh Thu Cúc đã thay mặt tất cả các cô giáo của nhà trường gửi đến các con những lời dặn dò, nhắn nhủ yêu thương trước khi các con rời xa mái trường Mẫu giáo.

Toàn bộ buổi Lễ đã được đài truyền hình VTC ghi hình và sẽ chuyển đến phụ huynh và các con như một món quà kỉ niệm ý nghĩa.

Chúc các con luôn tự tin, vui tươi và hạnh phúc, luôn nỗ lực hết mình để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Các con đang được cô dẫn chương trình giới thiệu về ý nghĩa buổi lễ ra trường

Tiết mục văn nghệ mở màn cho buổi lễ ra trường
Các bạn nhỏ được làm quen với chiếc máy quay phim
Các bạn nhỏ được biểu diễn văn nghệ trên sân khấu khấu tại trường quay VTV
Tiết mục  nhảy hiện đại của các bạn lớp A1,A2, A3
Nhà trường tặng quà cho các bạn khối mẫu giáo lớn.