A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5

Hôm nay, ngày 9/7/2020, tại nhà văn hóa số 2 và số 7 , đây là nơi học tạm của các con trường mẫu giáo số 5 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019-2020.

Năm học 2019-2020, trường Mẫu giáo số 5 đang cải tạo, sửa chữa, xây dựng. Vì vậy, nhà trường đã tổ chức hoạt động tại 2 điểm, Khối Mẫu giáo lớn học tại Nhà văn hóa số 2, các khối lớp còn lại học tại Nhà văn hóa số 7 trên địa bàn phường Ngọc Hà.

Hôm nay, ngày 9/7/2020, trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 dành cho các con khối Mẫu giáo lớn học tại nhà văn hóa số 2 và khối mẫu giáo nhỡ, bé, nahf trẻ học tại nhà văn hóa số 7. 

Sau Lễ ra trường ấn tượng được tổ chức tại đài truyền hình VTC, Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 được diễn ra với tinh thần đơn giản, nhẹ nhàng, trong không khí đầm ấm, vui tươi và nhiều cảm xúc.

Đến dự Lễ Tổng kết với nhà trường còn có sự hiện diện của Đại diện Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam. Tại Lễ Tổng kết, trung tâm Anh ngữ Apollo đã trao tặng nhiều xuất học bổng có giá trí và những phần quà nho nhỏ đến các con học sinh như một lời chúc mừng đến những thành công mà cô trò trường Mẫu giáo số 5 đã đạt được trong năm học vừa qua.

Thay mặt nhà trường, cô Hiệu trưởng Nguyễn Huỳnh Thu Cúc và Cô giáo PHT Trần thị Hồng Loan  đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Anh ngữ Apollo, các cô giáo trường Mẫu giáo số 5 và gửi đến các con học sinh thương yêu của nhà trường những lời nhắn nhủ và những tình cảm sâu sắc nhất.

Trong buổi Lễ Tổng kết, các con đã được theo dõi một tiết mục xiếc ảo thuật vô cùng đặc sắc và lý thú và các tiết mục văn nghệ do các cô giáo tại trường mẫu giáo số 5 và các con biểu diễn.

Buổi lễ không thể thiếu được người dẫn chương trình nhẹ nhàng vui tính tại nhà văn hóa số 7: Cô giáo Đinh Thị Xuân Thúy. Không những thế, các con còn được tham gia chơi nhiều trò chơi vui nhộn, cùng nhau nhảy múa trên nền nhạc Banachacha.

Kết thúc buổi Lễ Tổng kết là bài hát Tạm biệt búp bê thân yêu do tập thể các con khối Mẫu giáo lớn thể hiện. Các con vừa hát, vừa dành tặng nhau những cái ôm thật chặt. Có những bạn đã khóc, những giọt nước mặt ngây thơ trong trẻo. Các con đã cùng nhau hô to lời nói "Tạm biệt, hẹn gặp lại!" như một lời nhắn nhủ gửi đến nhà trường, các cô giáo và bạn bè.

Buổi Lễ Tổng kết tuy được tổ chức đơn giản nhưng đã đem lại rất nhiều cung bậc cảm xúc, vừa là sự vui tươi, hồn nhiên của lứa tuổi mầm non lại vừa bùi ngùi xúc động trong giờ phút sắp chia xa. Đánh dấu kỉ niệm đẹp kết thúc một năm cô và trò trường Mẫu giáo số 5 vất vả sau 1 năm học tạm.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ tổng kết của khối Mẫu giáo lớn trường Mẫu giáo số 5

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với giáo viên và học sinh lớp A1

 

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với giáo viên và học sinh lớp A2

 

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với giáo viên và học sinh lớp A3
Ban Giám hiệu và đại diện Trung tâm Anh ngữ Apollo trao học bổng cho các con
Tiết mục ảo thuật đặc sắc thu hút sự chú ý và háo hức của các con học sinh
Các con học sinh chiến thắng trong trò chơi đó vui tiếng Anh
Các con tham gia những trò chơi tập thể vui nhộn
Các con tham gia nhảy múa trên nền nhạc vui nhộn Banachacha
Những giọt nước mắt của các con trong ngày chia xa
Buổi Lễ kết thúc bằng những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm thật chặt của cô trò trường Mẫu giáo số 5

 


Tác giả: Ban Truyền thông - trường Mẫu giáo số 5
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 39
Tháng trước : 1.081