A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC CON TRONG NĂM HỌC 2022-2023

Hôm nay, ngày 2/8/2022, các con học sinh của trường Mẫu giáo số 5 đã đến trường, bắt đầu một năm học mới, năm học 2022-2023

Với đặc thù của cấp học mầm non, hôm nay, ngày 2/8/2022, các con học sinh trường Mẫu giáo số 5 đã đến trường, bắt đầu năm học mới, năm học 2022-2023. Những bạn học sinh mới đến trường với sự bỡ ngỡ, rụt rè. Các con học sinh đã học tại trường thì lại mang theo sự háo hức, mong nhớ và hào hứng đến trường. Dù với tâm trạng nào, các con và phụ huynh cũng đều được đón chào bởi các cô giáo tại các lớp.

Cô giáo đón các con tại cửa lớp

 

Với địa lý trong làng Ngọc Hà, đường đi nhỏ hẹp, việc đảm bảo trật tự, sắp xếp hợp lý tại sân trường là một công tác vô cùng quan trọng, giúp buổi đầu nhập học tránh những sự nhốn nháo, lộn xộn không đáng có. Chính vì vậy, công tác phân luồng, sắp xếp tại sân trường đã được nhà trường tổ chức rất hợp lý.

Sân trường được sắp xếp gọn gàng, thông thoáng

 

Cùng với sự háo hức, vui tươi của ngày đầu đến trường, công tác phòng chống dịch bệnh cũng được nhà trường thực hiện rất nghiêm túc. 100% CBGVNV, phụ huynh và học sinh đến trường phải đeo khẩu trang, các con được đo thân nhiệt, rửa tay trước khi vào lớp, các lớp học, đồ dùng đồ chơi đã được lau chùi, khử khuẩn từ những ngày trước để đảm bảo vệ sinh và an toàn khi các con sử dụng.

Giáo viên đo thân nhiệt cho trẻ trước khi vào lớp

 

Nếu như tại các lớp, giáo viên thực hiện công tác chào đón các con đến lớp trong không khí hào hứng, phấn khởi và vui vẻ, thì ở khu vực bếp ăn của nhà trường, mọi công tác chuẩn bị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để chế biến những bữa ăn đầu tiên cho các con. Quy trình giao nhận thực phẩm, kiểm tra chất lượng thực phẩm đã được thực hiện nghiêm túc, có sự tham gia của đại diện nhà trường, giáo viên, nhân viên y tế và cả phụ huynh.

Kiểm tra khối lượng thực phẩm được giao nhận

 

Kiểm tra chất lượng thực phẩm

 

Ngày đầu tiên của năm học mới, năm học 2022-2023 đã diễn ra tốt đẹp. Trường Mẫu giáo số 5 đã đang và sẽ giữ vững uy tín và chất lượng chăm sóc giáo dục để không phụ sự tin tưởng và yêu thương của phụ huynh và các con trong địa bàn phường Ngọc Hà.


Tác giả: Trường Mẫu giáo Số 5
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 84
Tháng trước : 2.006