A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Colgate tại trường Mẫu giáo số 5

Hôm nay, ngày 16/9/2020, trường Mẫu giáo số 5 phối hợp với công ty Colgate đã tổ chức ngày hội Colgate cho trẻ. Trong ngày hội này, công ty Colgate đã cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích và hướng dẫn cách chải răng và bảo vệ răng miệng cho các con học sinh của trường.

Nhằm cung cấp đến trẻ những thông tin hữu ích về cấu tạo răng miệng, chức năng và cách chăm sóc, bảo vệ răng miệng, ngày 16/9/2020, trường Mẫu giáo số 5 đã phối hợp cùng công ty Colgate tổ chức Ngày hội Colgate. 

 

Trong ngày hội này, các con đã được biết thêm rất nhiều thông tin hữu ích. Các con biết được cấu tạo của hàm răng, công dụng và vì sao cần phải bảo vệ răng miệng, chải răng đúng cách.

Chuyên gia hướng dẫn trẻ chải răng đúng cách
Chuyên gia Colgate hướng dẫn trẻ chải răng đúng cách

 

Cũng trong ngày hội này, trẻ được hướng dẫn tỉ mỉ và thực hành các bước chải răng miệng. Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa và có giá trị thiết thực trong đời sống và sinh hoạt hàng ngày của trẻ.

 

Các hoạt động được trẻ đón nhận, tham gia nhờ đó đã đạt được hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền và giáo dục trẻ. Đặc biệt với sự có mặt của chú thỏ Colgate, các hoạt động của trẻ càng trở nên sôi nổi, hào hứng hơn.

Trẻ hào hứng tham gia chương trình 
Các bé được tặng quà kem đánh răng của công ty Colgate

kết thúc buổi giao lưu
Kết thúc buổi giao lưu tại trường mẫu giáo số 5

Trường Mẫu giáo số 5 trân trọng cảm ơn Công ty Colgate đã đồng hành của nhà trường trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 49
Tháng trước : 1.261