A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhà giáo - Phó Hiệu trưởng Trần Thị Hồng Loan vinh dự đạt giải Nhất cuộc thi Nhà giáo Ba Đình tâm huyết - sáng tạo

Chiều nay, ngày 30/5/2022, tại Hội trường lớn, UBND quận Ba Đình, Nhà giáo Trần Thị Hồng Loan, Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo số 5 đã tham gia cuộc thi Chung khảo Nhà giáo Ba ĐÌnh tâm huyết sáng tạo và vinh dự mang về giải Nhất. Nhà giáo Trần Thị Hồng Loan sẽ vinh dự đại diện quận Ba Đình tham gia cuộc thi Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo của Thành phố, dự kiến tổ chức vào tháng 11 năm 2022 sắp tới.

Nhằm vinh danh các nhà giáo tâm huyết với nghề, có nhiều tìm tòi, đổi mới trong hoạt động giáo dục, Phòng Giáo dục quận Ba Đình đã tổ chức cuộc thi Nhà giáo Ba ĐÌnh tâm huyết, sáng tạo. có 18 thí sinh được đề cử tham gia cuộc thi này, và có 9 nhà giáo đã tham gia vòng chung khảo được tổ chức vào chiều ngày 30/5/2022.

Cuộc thi là một sân chơi bổ ích, nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp to lớn của các nhà giáo, giúp giáo viên học hỏi những kinh nghiệm hay, sáng tạo, truyền ngọn lửa đam mê với nghề đến những nhà giáo khác.

Vòng Chung khảo cuộc thi Nhà giáo Ba Đình tâm huyết sáng tạo đã tổ chức trong không khí trang trọng, ấm áp, với sự cầm cân nảy mực của Ban Giám khảo đầy uy tín và công tâm đó là:

1. ÔngNguyễn Ngọc Ân - Ủy viên ban cán sự đảng bộ giáo dục đào tạo, ủy viên ban chấp hành tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch công đoàn giáo dục Việt Nam.
2. Bà Trần Lưu Hoa - Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội
3. Bà Trần Thị Thu Hà - Ủy viên ban thường vụ công đoàn giáo dục Việt Nam, ủy viên ban thường vụ liên đoàn lao động thành phố, chủ tịch công đoàn ngành giáo dục Hà Nội. 
4. Bà Phạm Thị Diễm - Quận uỷ viên - phó chủ tịch ủy ban nhân dân quận Ba Đình
5. Ông Lê Đức Thuận - quận uỷ viên - trưởng phòng giáo dục và đào tạo quận Ba Đình
6. Ông Nguyễn Xuân Trọng - quận ủy viên - chủ tịch liên đoàn lao động quận Ba Đình

Với phần trình bày đầy tâm huyết gồm nhiều nội dung thiết thực, mang tính ứng dụng cao và có giá trị, nhà giáo Trần Thị Hồng Loan, đại diện cho trường Mẫu giáo số 5 đã vinh dự đạt được giải Nhất, cùng với 2 đại diện khác của quận Ba Đình sẽ tham gia cuộc thi Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo dự kiến tổ chức vào tháng 11 năm 2022.

Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng với những nỗ lực, sự học hỏi, tâm huyết  và những cống hiến của Nhà giáo Hồng Loan đối với nghề, với ngành Giáo dục mầm non nói chung và với trường Mẫu giáo số 5 nói riêng.

Xin chúc mừng Nhà giáo Trần Thị Hồng Loan và tập thể Trường Mẫu giáo số 5 vì giải thưởng cao quý và vinh dự này.

 

18 nhà giáo tham dự cuộc thi Nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo 

 

Nhà giáo Trần Thị Hồng Loan trình bày phần thi của mình tại cuộc thi Chung khảo Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo
 
 
 
Nhà giáo Trần Thị Hồng Loan vinh dự nhận bằng khen

 

Nhà giáo Trần Thị Hồng Loan nhận hoa chúc mừng của bạn bè đồng nghiệp

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Số 5
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 29
Tháng trước : 5.182