A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẮP SÁNG NGỌN LỬA HỒNG - TRUYỀN THỐNG CAO ĐẸP TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5

Được sự cho phép của Chi bộ trường Mẫu giáo số 5, Chi Đoàn Mẫu giáo số 5 đã triển khai chương trình Thắp sáng ngọn lửa hồng lần IV với Lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai lũ lụt. Đây là một hành động nhỏ, mang giá trị vật chất nhỏ bé nhưng chứa đựng giá trị tinh thần và ý nghĩa nhân văn to lớn.

Nắm bắt được tình hình lũ lụt tại miền Trung, hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban mặt trận Tổ quốc phường Ngọc Hà, được sự ủng hộ của Chi bộ Mẫu giáo số 5, Chi đoàn trường Mẫu giáo số 5 đã khởi động chương trình Thắp sáng ngọn lửa hồng lần IV. Sau 2 ngày tiếp nhận ủng hộ, Chi đoàn đã nhận được số tiền 12.005.000 VNĐ. Toàn bộ số tiền đã được chuyển về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Ngọc Hà, cùng góp vào quỹ chung, chung tay chia sẻ, cải thiện những khó khăn vất vả mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu.

Số tiền ủng hộ dù rất nhỏ bé so với những khó khăn mất mát mà đồng bào miễn Trung đang phải gánh chịu nhưng lại mang giá trị tinh thần và ý nghịa nhân văn to lớn. Hoạt động đã nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đúm là rách của con người VIệt Nam, là những hành động đẹp và bài học cho trẻ về tình yêu thương những người xung quanh, là một hành động thiết thực của tuổi trẻ nói riêng và tất cả người dân Việt Nam nói chung hướng đến khúc ruột miền Trung ruột thịt.

Các con học sinh hào hứng tham gia chương trình
 

 

Phụ huynh cùng các con tham gia ủng hộ
Cô giáo và học sinh trường Mẫu giáo số 5 tham gia ủng hộ


 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 89
Hôm qua : 83
Tháng trước : 3.164