A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5 HỌP HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 1/8/2022, trường Mẫu giáo số 5 đã tiến hành cuộc họp Hội đồng giáo dục nhà trường, buổi họp đầu tiên của năm học 2022-2023

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2022-2023, ngày 1/8/2022, trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức buổi họp Hội đồng giáo dục, buổi họp đầu tiên của năm học 2022-2023. Chủ trì buổi họp là đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc, Hiệu trưởng nhà trường. Trong buổi họp, nhà trường đã phân công chức năng, nhiệm vụ và vị trí công tác của từng CBGVNV nhà trường, yêu cầu các đồng chí CBGVNV sẵn sàng cho năm học mới, đáp ứng yêu cầu công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong buổi họp, đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc cũng đã điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, nhấn mạnh những điểm cần lưu ý trong năm học 2022-2023, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh và công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Theo lời đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc: chúng ta không được lơ là cảnh giác trong thời điểm này, khi dịch bệnh Covid 19 với những biến chủng mới và nhiề dịch bệnh khác cũng đang xuất hiện. Tôi yêu cầu toàn trường thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch như đo thân nhiệt cho trẻ hàng ngày, hướng dẫn trẻ rửa tay sau khi đến lớp, sau khi đi vệ sinh và kết thúc mỗi hoạt động, vệ sinh lớp học bằng dung dịch cloramin B hàng ngày, nhanh chóng khoanh vùng và thực hiện các biện pháp chống dịch ngay khi dịch bệnh diễn ra... tất cả nhằm đảm bảo một năm học 2022-2023 được diễn ra tốt đẹp, đảm bảo an toàn để các con được đến trường hàng ngày.

Ngay sau buổi họp Hội đồng giáo dục đầu năm, tổ chuyên môn và tổ nuôi dưỡng - văn phòng đã có buổi họp cùng Ban GIám hiệu nhà trường để triển khai cụ thể các công việc của từng bộ phận, các vấn đề cần lưu ý và cần cải thiện trong năm học 2022-2023.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi họp Hội đồng giáo dục đầu năm

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Số 5
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 84
Tháng trước : 2.006