A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ ̀5 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Nghị quyết Đại hội trường Mẫu giáo Số 5 về việc phát triển Đảng viên. Hôm nay ngày 05 tháng 08 năm 2022. Chi Bộ trường Mẫu giáo số 5 long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú  Nguyễn Thu Cúc- Trọng Thị Hồng Tuyên và Trương Thị Mơ. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

       Đến tham dự lễ kết nạp Đảng viên có Đ/C Vũ Hồng Thanh Bí Thư Đảng ủy Phường Ngọc Hà. Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ, ngoài ra còn có đại diện các quần chúng ưu tú đại diện cho tổ chuyên môn giáo dục và nuôi dưỡng.

       Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng cấp ủy chi bộ và các Đảng viên trong Chi bộ. Đặc biệt còn có sự tham gia của các quần chúng ưu tú.

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Trọng Thị Hồng Tuyên và Trương Thị Mơ dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường Mẫu giáo Số 5  đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là Đảng viên mới, 03 đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với 03 đảng viên trẻ Nguyễn Thu Cúc- Trọng Thị Hồng Tuyên và Trương Thị Mơ

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, 03 đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Trọng Thị Hồng Tuyên và Trương Thị Mơ đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho 03 đảng viên mới và chúc mừng 03 đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Trọng Thị Hồng Tuyên và Trương Thị Mơ, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường Mẫu giáo Số 5. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường Trường Mẫu giáo Số 5 noi theo.

      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi bộ trường Trường Mẫu giáo Số 5 quyết tâm phấn đấu phát triển được nhiều quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Một số hình ảnh trang trọng trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

 

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Số 5
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 84
Tháng trước : 2.006