A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo số 5 tổ chức tuyển sinh trực tiếp

Trường Mẫu giáo số 5 tổ chức tuyển sinh trực tiếp các khối lớp trong 2 ngày 12-13/8 trên tinh thần minh bạch, dân chủ, công khai và đảm bảo công tác phòng chồng dịch.

Hôm nay, ngày 12/8/2020, trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức tuyển sinh trực tiếp đối với 2 khối lớp Mẫu giáo bé và Nhà trẻ. 

Từ 8h sáng, phụ huynh trên địa bàn đã có mặt ở trường. Nhà trường nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống bệnh dịch. Đảm bảo an toàn khi phụ huynh tham gia tuyển sinh. Nhà trường đã phân công nhân sự, hướng dẫn phụ huynh giãn cách, đo thân nhiệt và rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi tham gia buổi tuyển sinh trực tiếp khối lớp Mẫu giáo bé  tại Hội trường của nhà trường.

Cô Hiệu trưởng Trần Thị Hồng Loan phổ biến quy chế tuyển sinh
Cô giáo phó Hiệu trưởng Trần Thị Hồng Loan phổ biến quy chế tuyển sinh

 

Đúng 8h30 phút, cô giáo phó Hiệu trưởng Trần Thị Hồng Loan thay mặt nhà trường chào đón phụ huynh đến tham dự. Nêu đặc điểm tình hình của nhà trường, báo cáo thành tích đã đạt được của nhà trường, phổ biến nội quy, quy chế của nhà trường trong năm học 2020-2021. Sau đó, phụ huynh tiến hành đăng ký kê khai và nộp hồ sơ đăng ký nhập học cho trẻ.

Phụ huynh kê khai thông tin và đăng ký nhập học cho trẻ

 

Buổi tuyển sinh trực tiếp đã diễn ra thành công trong không khí trật tự, nghiêm túc và nhanh chóng. Phụ huynh được nhà trường bố trí ngồi dãn cách và yêu cầu đeo khẩu trang khi tham gia.

Buổi chiều, nhà trường tiến hành tuyển sinh trực tiếp khối lớp Nhà trẻ.

Ngày mai, 13/8/2020, trường Mẫu giáo số 5 tiếp tục tuyển sinh trực tiếp các khối lớp còn lại.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 39
Tháng trước : 1.081