A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5 TUYỂN SINH LỨA TUỔI 24-36 THÁNG

Chiều ngày 15/7/2022, trường Mẫu giáo số 5 tổ chức buổi tuyển sinh lứa tuổi 24-36 tháng

Chiều ngày 15/7/2022, trường Mẫu giáo số 5 tổ chức tuyển sinh lứa tuổi 24-36 tháng. Đây là lứa tuổi bé nhất và cũng là buổi tuyển sinh cuối cùng của nhà trường trong năm học 2022-2023.

Lứa tuổi nhà trẻ, 24-36 tháng là lứa tuổi được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm bởi đây là lứa tuổi trẻ bắt đầu đến trường mầm non. Chính vì vậy, buổi tuyển sinh hôm nay thu hút rất nhiều bậc cha mẹ học sinh đến tham dự và nộp hồ sơ xin học cho trẻ.

Buổi tuyển sinh đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, công khai, minh bạch. Bà Cao Thị Mơ, Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi tuyển sinh đã thông báo đầy đủ các nội dung cần thiết, hướng dẫn để cha mẹ học sinh đăng kí nhập học cho con được nhanh chóng, thuận lợi.

Bên cạnh công tác tuyển sinh, nhà trường cũng rất chú ý đến những yêu cầu đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh như 100% người tham gia tuyển sinh phải đeo khẩu trang, ngồi giãn cách...

Với uy tín của nhà trường được xây dựng nhiều năm cùng với sự tin tưởng của phụ huynh, buổi tuyển sinh đã kết thúc tốt đẹp, đạt 100% so với  chỉ tiêu ban đầu mà nhà trường đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tuyển sinh cuối cùng của năm học 2022-2023:

Buổi tuyển sinh có sự tham gia của đông đảo các vị phụ huynh
Bà Cao Thị Mơ hướng dẫn phụ huynh kê khai phiếu thông tin của trẻ
Bà Cao Thị Mơ phổ biến thông tin cần thiết trong buổi tuyển sinh đến phụ huynh

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Số 5
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 84
Tháng trước : 2.006