A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức gặp mặt tri ân các CB-GV-NV đã công tác tại nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20.11.

Hoà chung không khí của cả nước hướng đến kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), ngày 20/11, trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức buổi gặp mặt tri ân các thế hệ cán bộ, giáo vien, nhân vien nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Về dự buổi gặp mặt có  đông đủ các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên đã công tác tại trường Mẫu giáo số 5 qua các thời kỳ.

Mở đầu lễ Kỷ niệm: Cô giáo Nguyễn Huỳnh Thu Cúc- Bí thư chi bộ - Hiêu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống lịch sử của Ngày Nhà giáo Việt Nam, quá trình cống hiến xây dựng cho sự phát triển của trường Mẫu giáo số 5. 

Thay mặt nhà trường Cô giáo Nguyễn Huỳnh Thu Cúc- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới các CB- GV -NV đã nghỉ hưu và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các Bác, các Cô trong suốt quá trình công tác tại trường. Đồng thời, Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Huỳnh Thu Cúc gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các CB-GV-NV và hy vọng các Bác, các Cô sẽ luôn giữ mối quan hệ mật thiết với Nhà trường, với ngôi nhà chung Trường Mẫu giáo số 5.

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Huỳnh Thu Cúc ôn lại truyền thống tốt đep trong Lễ Kỷ niệm ngày nhà  giáo Việt Nam 20.11
Cô Giáo Hiệu trưởng Nguyễn Huỳnh Thu Cúc và Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tri ân các CB-GV-NV đã công tác tại trường MG Số 5

 

Trong buổi gặp mặt, Lãnh đạo Nhà trường  và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã gửi trao những phần quà tri ân đến các CB-GV-NV đã công tác tại nhà trường và hy vọng, trong thời gian tới  các CB-GV-NV vẫn tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp trí lực cùng tập thể CB-GV-NV toàn trường xây dựng Trường Mẫu giáo Số 5 Ngọc Hà - Ba Đình- Hà Nội ngày càng vững mạnh. 

                                                     Món quà ý nghĩa dành tặng nguyên CB-GV-NV trường Mẫu giáo số 5

 

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Huỳnh Thu Cúc đến tặng Hoa tri ân Cán Bộ hưu trí.

 

 Đăng bài: Ban truyền thông trường Mẫu giáo số 5


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 178
Tháng trước : 6.078