A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu Giáo Số 5 tổ chức khám sức khỏe định kì lần 2 năm học 2020-2021

Sáng ngày 07/4/2021, Trường Mẫu Giáo Số 5 phối hợp với Phòng khám đa khoa Minh Ngọc tổ chức khám định kì lần 2 năm học 2020 - 2021 cho học sinh toàn trường.

Công tác chăm sóc sức khỏe cho học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng luôn được trường Mẫu giáo số 5 quan tâm hàng đầu. Trong kế hoạch năm học, nhà trường luôn chú trọng kế hoạch thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kì cho học sinh. Hoạt động này luôn được tổ chức mỗi năm 2 lần với sự giám sát chặt chẽ bởi BGH nhà trường và được thực hiện bởi những cơ sở khám bệnh có uy tín.

Sáng ngày 07/4/2021, nhà trường đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Minh Ngọc tổ chức khám định kì lần 2 cho học sinh toàn trường. Trong đợt khám sức khỏe lần này, các bác sĩ đã khám cho trẻ với các chuyên khoa như: Tai - Mũi - Họng; Mắt; Răng - Hàm - Mặt, và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Khám sức khỏe định kì cho trẻ là một việc làm hết sức cần thiết và ý nghĩa, góp phần không nhỏ vào việc nắm bắt kịp thời tình trạng sức khỏe của trẻ, để từ đó có nhà trường và phụ huynh có những biện pháp phối hợp kịp thời để nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, đảm bảo thể lực tốt nhất cho trẻ phát triển, thaam gia các hoạt động vui chơi và học tập.

Trong ngày 7/4/2021, 95,3% các con học sinh đã được tham gia khám sức khỏe. Các con học sinh chưa khám sức klhỏe sẽ được nhà trường sắp xếp tổ chức thăm khám bổ sung, đảm bảo 100% trẻ được khám sức khỏe định kì. Với sự phối hợp của giáo viên các lớp và lòng nhiệt tình, trách nhiệm của các y bác sĩ, buổi khám sức khỏe đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh khám sức khỏe định kì lần 2 cho học sinh tại Trường Mẫu Giáo Số 5

Các con học sinh chuẩn bị khám sức khỏe
Các con học sinh chuẩn bị khám sức khỏe

 

Các con học sinh xếp hàng khám sức khỏe
Các con học sinh xếp hàng khám sức khỏe

 

Bác sĩ khám Tai - Mũi - Họng cho học sinh
Bác sĩ khám Tai - Mũi - Họng cho học sinh

 

Bác sĩ khám nội khoa cho học sinh
Bác sĩ khám nội khoa cho học sinh

 

Các con học sinh rất vui vẻ khi tham gia khám sức khỏe
Các con học sinh rất vui vẻ khi tham gia khám sức khỏe

 


Tác giả: Ban Truyền thông - trường Mẫu giáo số 5
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 662
Tháng trước : 7.191