A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỔ NHIỆM LẠI ĐỒNG CHÍ CAO THỊ MƠ GIỮ VỊ TRÍ PHÓ HIỆU TRƯỞNG PHỤ TRÁCH NUÔI DƯỠNG TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5

Ngày 8/12/2020, sau 1 nhiệm kì hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với vị trí Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo số 5, được sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo, các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đồng chí Cao Thị Mơ đã nhận quyết định Bổ nhiệm lại, chính thức tiếp tục thực hiện công tác phụ trách chăm sóc và nuôi dưỡng trong nhiệm kỳ 2020-2025 tại trường Mẫu giáo số 5. 

Để chuẩn bị cho công tác bổ nhiệm lại đồng chí Cao Thị Mơ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng tại trường Mẫu giáo số 5, ngay từ tháng 11, UBND quận Ba Đình đã cử đoàn đại biểu về trường, thực hiện công tác lấy phiếu tín nhiệm đối với 100% CBGVNV nhà trường, lắng nghe bản tự nhận xét của đồng chí Cao Thị Mơ, các ý kiến đóng góp của đồng nghiệp. Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, tập trung, dân chủ và công khai. Với số phiếu tính nhiệm 97.5% và những đánh giá tích cực của cấp trên, đồng nghiện và toàn thể CBGVNV trong nhà trường, 8/12/2020, đồng chí Cao Thị Mơ đã chính thức nhận quyết định Bổ nhiệm lại vị trí Phó Hiệu trưởng phụ trách chăm sóc và nuôi dưỡng tại trường. Buổi trao quyết định được diễn ra trong không khí trang trọng, giản dị, nghiêm túc, với sự có mặt của Đại diện UBND quận Ba Đình, Đại diện Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, Đại diện UBND phường Ngọc Hà cunbgf toàn thể CBGVNV nhà trường.

Trong buổi trao nhận Quyết định, đồng chí Cao Thị Mơ đã gửi lời cám ơn đến sự tín nhiệm, tin cậy của các cấp lãnh đạo, của đồng nghiệp tại trường. Đồng chí cũng đồng thời nhận thức rõ nhiệm vụ, vai trò của mình trong nhiệm kì tới, nỗ lực cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện bản thân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và xứng đáng với sự tin yêu, tín nhiệm mà bản thân đã nhận được trong suốt nhiệm kì vừa qua.

Đại diện UBND quận Ba Đình, Đại diện Phòng GD&ĐT quận Ba Đình và Đại diện UBND phường Ngọc Hà cũng đã gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ cụ thể cho đồng chí Cao Thị Mơ trong nhiệm kì mới 2020-2025.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại buổi trao Quyết định bổ nhiệm lại đồng chí Cao Thị Mơ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách chăm sóc và nuôi dưỡng tại trường Mẫu giáo số 5.

Đại diện UBND quận Ba ĐÌnh đọc kết quả đánh giá và quyết định Bổ nhiệm lại đồng chí Cao Thị Mơ

 

Trao quyết định Bổ nhiệm lại đồng chí Cao Thị Mơ

 

Đồng chí Cao Thị Mơ phát biểu trong buổi lễ Bổ nhiệm

 

Đại diện các cấp Lãnh đọa và CBGVNV trường Mẫu giáo số 5 chúc mừng đồng chí Cao Thị Mơ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 109
Tháng trước : 8.427