A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC

Ngày 23 tháng 10 năm 2020, trường Mẫu giáo số 5 đã có buổi tập huấn chuyên đề Xây dựng trường học hạnh phúc được giảng dạy bởi thầy giáo Đinh Đoàn. Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng và lý thú, đưa đến cho CBGVNV nhà trường rất nhiều khái niệm và kiến thức mới. Đây ko chỉ là 1 buổi tập huấn hướng dẫn giáo viên xây dựng một môi trường học tập đơn thuần mà còn giúp cho mỗi người hiểu rõ hơn bản thân cần gì, nên làm gì để vươn tới một cuộc sống hạnh phúc.

Buổi tập huấn được thầy giáo Đinh Đoàn bắt đầu bằng những câu chuyện cởi mở, gần gũi và rất thực tế về nghề giáo viên nói chung, giáo viên mầm non nói riêng, về những trăn trở với nghề, những vấn đề mà giáo viên mầm non đang gặp phải để từ đó tháo gỡ dần dần bằng một tư duy mới, một hướng đi mới trong nền giáo dục đó là Xây dựng trường học hạnh phúc.

Buổi tập huấn cung cấp cho giáo viên kiến thức, hiểu rõ hơn khái niệm như thế nào là "hạnh phúc", là trường học hạnh phúc", giúp giáo viên hiểu được bản chất của việc xây dựng trường học hạnh phúc là thay đổi từ nhận thức, thái độ, hành động, hành vi, lời nói, cách làm của CBGVNV trong nhà trường. Giảng viên cũng đưa ra những tiêu chí của trường học hạnh phúc trên thế giới và ở Việt Nam.

Ở VIệt Nam, một trường học hạnh phúc là trường học có đủ 3 yếu tổ: Yêu thương, tôn trọng và an toàn và một trường học hạnh phúc là một trường học chú trọng giáo dục cảm xúc.

Như vậy, để xây dựng được một trường học hạnh phúc, trước tiên, mỗi CBGVNV của nhà trường cần phải thay đổi ngay từ ngày hôm nay.

Buổi tập huấn cung cấp nhiều thonog tin hữu ích về chuyên đề Xây dựng trường học hạnh phúc
 

 

CBGVNV trường Mẫu giáo số 5 chụp ảnh lưu niệm của thầy giáo Đình Đoàn
Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và vui vẻ
 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 37
Tháng trước : 4.020