A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỐi THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ PHỤ HUYNH - MỘT HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5

Trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức buổi đối thoại trực tiếp giữa BGH nhà trường và đại diện CMHS toàn trường. Tại buổi đối thoại, BGH đã lắng nghe, tiếp thu, giải đáp thắc mắc các vấn đề PHHS đại diện cho CMHS toàn trường đưa ra.

Nhằm mục đích hiểu được ý kiến, tâm tư, thắc mắc của phụ huynh đối với các vấn đề chăm sóc, giáo dục và các vấn đề chung của nhà trường, BGH trường Mẫu giáo số 5 luôn sẵn sàng lắng nghe, trao đổi với phụ huynh. Tiêu biểu cho hoạt động này là buổi Đối thoại trực tiếp giữa nhà trường và phụ huynh đã được nhà trường tổ chức vào đầu năm học.

Tại buổi Đối thoại trực tiếp, Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc - Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ nhà trường làm chủ tọa, trực tiếp lắng nghe, giải đáp những thắc mắc về các vấn đề chung của nhà trường.

Đối với các vấn đề về chăm sóc, nuôi dưỡng, đồng chí Cao Thị Mơ - Phó Hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng là người lắng nghe, giải thích và trả lời cặn kẽ đến phụ huynh.

Với các vấn đề về chương trình học tập của trẻ, về công tác chuyên môn của nhà trường, đồng chí Trần Thị Hồng Loan - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn là người trả lời trực tiếp.

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, xây dựng, với mục tiêu tất cả vì sự phát triển toàn diện của trẻ.

Phụ huynh học sinh không những là người đặt ra các câu hỏi mà còn là những người đã đóng góp rất nhiều ý kiến xây dựng, nhiều ý tưởng hay để nhà trường tiếp thu, nghiên cứu và thực hiện.

Buổi đối thoại giữa nhà trường và đại diện CMHS của 13 lớp đã kết thúc tốt đẹp trong sự hài lòng và an tâm của phụ huynh học sinh.

Không chỉ trong buổi đối thoại, BGH nhà trường nói riêng và tất cả các CBGVNV nhà trường, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ phụ huynh, giải đáp các thắc mắc trong thẩm quyền và tầm hiểu biết của mình để phụ huynh luôn yên tâm gửi gắm con em tại trường Mẫu giáo số 5.

PHHS đóng góp ý kiến, tham gia đối thoại

Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Huỳnh Thu Cúc trả lời đối thoại Phụ huynh

Đồng chí Cao Thị Mơ -  Phó Hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng tham gia đối thoại

 

Đồng chí Trần Thị Hồng Loan - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn tham gia đối thoại

 

Đồng chí Hiiệu trưởng Nguyễn Huỳnh Thu Cúc trả lời phỏng vấn Phụ huynh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 39
Tháng trước : 2.990