A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NUÔI TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5

Ngày 17/3/2021, Hội nuôi của trường Mẫu giáo số 5 đã được tổ chức. Nhân viên nuôi dưỡng của tổ bếp đã mang đến Hội nuôi nhiều món ăn đặc sắc bao gồm món mặn, món canh, quà chiều cho trẻ và bữa trưa của giáo viên. Thông qua Hội nuôi, các nhân viên nuôi dưỡng của trường đã góp phần làm phong phú thêm thực đơn của trẻ, đảm bảo chất dinh dưỡng và ngon miệng cho trẻ, đồng thời cải thiện bữa cơm trưa của giáo viên với món ăn lạ miệng, hấp dẫn.

Trong trường mầm non, 2 nhiệm vụ trọng tâm luôn cần đạt được và tồn tại song song với nhau đó chính là công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Luôn ý thức và nhìn nhận về vấn đề này, bên cạnh việc nâng cao công tác giáo dục, cập nhật các phương pháp mới, áp dụng trong giáo dục trẻ, thì nhiệm vụ nuôi dưỡng cũng luôn được trường Mẫu giáo số 5 chú trọng. Chính vì vậy, bên cạnh việc xây dựng thực đơn phong phú theo tuần, theo tháng, theo mùa, đảm bảo chất dinh dưỡng, thường xuyên cập nhật món ăn mới, trường Mẫu giáo số 5 luôn tổ chức một năm 2 lần Ngày hội nuôi dưỡng trong nhà trường vào tháng 11 và tháng 3 hàng năm. Trong ngày Hội này, các nhân viên nuôi dưỡng của tổ bếp sẽ có cơ hội tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra các món ăn đặc sắc, phong phú, đảm bảo giá thành, chất lượng, định lượng và dinh dưỡng cho trẻ.

Bên cạnh những món ăn dành cho trẻ, nhân viên nuôi dưỡng của tổ bếp cũng chú trọng xây dựng món ăn trong bữa trưa  cho CBGVNV của nhà trường. Đây là một hoạt động được đánh giá cao và được khen ngợi bởi việc chăm sóc đời sống cho giáo viên cũng là một công tác mà công đoàn trường Mẫu giáo số 5 luôn chú trọng. Một cbữa trưa ngon miệng và đảm bảo chất dinh dưỡng sẽ góp phần giúp CBGVNV của trường đảm bảo sức khỏe, nâng cao tâm huyết và tinh thần làm việc.

Thực đơn Ngày hội nuôi dưỡng năm nay gồm có:

Thực đơn của trẻ:

Món mặn: Tôm thịt lợn xào mướp hương do nhân viên nuôi dưỡng - Tổ trưởng tổ nuôi dưỡng Nguyễn Thị Ngọc thực hiện

Món canh: Canh cải ngọt nấu thịt gà do nhân viên nuôi dưỡng Nguyễn Lan Phương thực hiện

Món ăn bữa chiều: Soup ngô thịt bò lợn do nhân viên nuôi dưỡng Trần Thị Mỵ thực hiện

Thực đơn của CBGVNV:

Phở tíu do nhân viên nuôi dưỡng Dương Thị Thu Hiền thực hiện

Kết quả Ngày hội nuôi dưỡng của trường được đánh giá bởi Ban Giám hiệu, khảo sát, đánh giá trực tiếp bởi chính học sinh và CBGVNV toàn trường. Thông qua kiểm tra,khảo sát, đánh giá trên học sinh, trẻ ăn ngon miệng, ăn hết xuất và hào hứng với món ăn mới. CBGVNV đánh giá cao món ăn trong bữa trưa của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong Ngày hội nuôi dưỡng của trường Mẫu giáo số 5.

Món ăn Tôm thịt lợn xào mướp hương

 

Món ăn Canh cải ngọt nấu thịt gà

Soup ngô thịt bò lợn ăn kèm bánh mỳ

 

Phở tíu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 84
Tháng trước : 10.185