A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG TRẺ CÁC LỨA TUỔI TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5

Hôm nay, ngày 11/1/2021, trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức buổi khảo sát, kiểm tra chất lượng giáo dục trên trẻ tại các khối lớp trong nhà trường. Buổi kiểm tra được thực hiện bởi Ban Giám hiệu nhà trường, Tổ trưởng Tổ chuyên môn và khối trưởng các khối lớp.

Nhằm đánh giá chất lượng giáo dục trong nhà trường sau một học kì, đánh giá khả năng của trẻ trên 5 lĩnh vực Ngôn ngữ, nhận thức, thể chất, thẩm mỹ, tình cảm - kỹ năng xã hội, trường Mẫu giáo số 5 đã tiến hành khảo sát, kiểm tra chất lượng trên trẻ. Hoạt động được tổ chức và thực hiện tại tất cả các khối lớp. Trẻ tham gia khảo sát được kiểm tra đầy đủ kiến thức tại tất cả các lĩnh vực. Mặc dù là một buổi khảo sát, đánh giá chất lượng giáo dục nhưng được diễn ra vui tươi, nhẹ nhàng, phù hợp với đặc thù của trường mầm non. Buổi đánh giá, khảo sát được thực hiện trực tiếp bởi Ban giám hiệu nhà trường, Tổ trưởng tổ chuyên môn, khối trưởng các khối lớp.

Qua buổi khảo sát, Ban giám hiệu và giáo viên đánh giá được chất lượng giáo dục tại từng lớp, đánh giá các mặt đạt được và những mặt còn yếu của học sinh để từ đó phát huy, điều chỉnh hoạt động giáo dục tại nhà trường cho phù hợp với khả năng của trẻ. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khảo sát, đánh giá chất lượng giáo dục tại trường Mẫu giáo số 5.

Kiểm tra, đánh giá chất lượng giáo dục khối Mẫu giáo lớn

 

Kiểm tra, đánh giá chất lượng giáo dục khối Mẫu giáo nhỡ

 

Kiểm tra, đánh giá chất lượng giáo dục Khối Mẫu giáo bé và Nhà trẻ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 66 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 109
Tháng trước : 8.427