A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN CỦA CÁC CON TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5

Sáng thứ hai hàng tuần,  Cô và trò trường Mẫu giáo Số 5  tổ chức nghi thức Lễ chào cờ . Buổi lễ chào cờ được diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đây là một hoạt động có ý nghĩa to lớn, nhằm giáo dục trẻ tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc.

Mỗi sáng thứ 2 đầu tuần, Cô và trò của trường Mẫu giáo số 5 tổ chức cho các con làm Lễ chào cờ. Khi tiếng nhạc bài TIến quân ca vang lên, tất cả các con của lớp đặt tay lên ngực, nghiêm trang, hát vang bài hát quốc ca của đất nước Việt Nam. Đó cũng là thời điểm các cô giáo truyền đến cho các con niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước và biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ đi trước. 

Để làm được điều này, ngay từ đầu mỗi năm học, các cô giáo đã có rất nhiều buổi trò chuyện với con về tình yêu quê hương đất nước, về ý nghĩa của việc chào cờ đầu tuần, dạy các con từng câu từ trong bài hát Tiến quân ca, hướng dẫn các con về tác phong khi chào cờ... 

Việc hướng dẫn các con và giúp trẻ thực hiện được đúng, nghiêm trang nghi lễ chào cờ là một hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa nhân văn và giá trị giáo dục to lớn của các cô giáo mầm non đã truyền tải đến trẻ và tất cả các con trong trường Mẫu giáo số 5 đã thực hiện rất tốt.

Lễ chào cờ mỗi sáng đầu tuần của trường Mẫu giáo số 5 là một hoạt động đẹp, mang ý nghĩa thiêng liêng mà nhà trường luôn giữ gìn và thực hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong Lễ chào cờ của trường Mẫu giáo số 5

Lớp Mẫu giáo lớn A4

 

Lớp Mẫu giáo bé C1

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 37
Tháng trước : 4.020