A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỖI BẠN NHỎ LÀ MỘT TUYÊN TRUYỀN VIÊN ĐẮC LỰC

Trong những ngày cả nước tranh thủ từng giờ từng phút chống lại đại dịch Covid 19, khi học sinh được nghỉ học, lớp A1 trường Mẫu giáo số 5 với tinh thần Mỗi bạn nhỏ là một chiến sĩ tuyên truyền phòng chống dịch bệnh đã gửi rất nhiều hình ảnh ý nghĩa của chính mình nhằm tuyên truyền, chung tay góp sức nhỏ bé vào cuộc chiến chống lại địa dịch.

Lần thứ 2 trong trận chiến chống lại đại dịch Covid 19 đang lan rộng trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, các con học sinh phải nghỉ học để đảm bảo an toàn và phòng chống lây lan trong cộng đồng. Trong kì nghỉ này, với mong muốn cung cấp cho các con những thông tin hữu ích nhất, giúp các con hiểu được những kiến thức cần thiết trong việc phòng tránh dịch bệnh, đồng thời mỗi bạn nhỏ được trở thành những tuyên truyền viên đắc lực, góp phần nhỏ bé của mình cùng người dân cả nước chung tay đánh bại Covid 19, các bạn nhỏ đáng yêu của lớp A1 đã cùng nhau gửi đi những bức ảnh mang thông điệp là các phương pháp phòng tránh dịch bệnh cho bản thân đến mọi người. 

Chỉ với những hành động nhỏ như đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn hoặc nước khử khuẩn, tập thể dục đều đặn, tăng cường vitamin để nâng cao sức khoẻ, hạn chế đến những nơi đông người... chúng ta đã có thể bảo vệ được bản thân mình và những người thân yêu xung quanh mình, giúp cộng đồng phòng tránh hiệu quả sự lây lan và ảnh hưởng của Covid 19 đến sức khoẻ, đời sống và xã hội.

Tin chắc rằng, từ những bạn nhỏ của chúng ta đến tất cả mọi người đều có tinh thần và sự hiểu biết như vậy, dịch bệnh sẽ rất nhanh chóng bị đẩy lùi và các con sẽ lại được đến trường, được vui chơi, học tập cùng cô giáo và các bạn.

Cảm ơn những chiến sĩ tí hon, những tuyên truyền viên của lớp A1, trường Mẫu giáo số 5.

Bé Quang Minh - lớp A1

 

Bé Nhật Minh lớp A1
Bé Nam Phong lớp A1
Bé Khải Phong lớp A1
Bé Bảo Phương lớp A1
Bé Bảo An lớp A1
Bé Ngọc Bích lớp A1
Bé Khánh Hà lớp A1

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 260
Tháng trước : 3.313