A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5

Trong 2 ngày 5, 6/11/2020, trường Mẫu giáo số 5 tiến hành tập huấn PCCC cho toàn bộ CBGVNV của nhà trường. Buổi tập huấn đi sâu vào thực hành, "cầm tay chỉ việc" từng trang thiết bị PCCC tại trường. Đây là một buổi tập huấn được đánh giá có tính thực tế cao, có giá trị thiết thực trong công tác PCCC, một công tác rất quan trọng, đặc biệt với một trường mẫu giáo như trường Mẫu giáo số 5.

 Công tác PCCC là một công tác cần hết sức chú trọng, đặc biệt với trường mẫu giáo như trường Mẫu giáo số 5 bởi nhà trường là nơi tập trung rất đông người, bao gồm gần 400 học sinh,  46 CBGVNV toàn trường. Hơn thế nữa, với đặc điểm địa hình nằm sâu trong ngõ nhỏ, việc chờ đợi các lực lượng PCCC bên ngoài tiếp ứng sẽ mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, công tác PCCC chủ động tại nhà trường là vô cùng cần thiết.

Hiểu được tính cấp thiết của công tác chủ động PCCC tại trường, BGH nhà trường đã liên lạc với đơn vị cung cấp lắp đặt phương tiện  PCCC và tổ chức cho toàn thể CBGVNV 2 buổi tập huấn, chú trọng vào thực hành, hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị đã được trang bị tại trường.

Qua buổi tập huấn, CBGVNV đã được hướng dẫn cặn kẽ cách thoát hiểm, cách sử dụng các bảng chỉ dẫn, hộp cứu hỏa, vòi phun, bình bột... 

Buổi tập huấn được đánh giá có tính thực tế cao, có hiệu quả. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn PCCC tại trường Mẫu giáo số 5

Tập huấn cách tháo lắp vòi nước cứu hỏa

 

Tập huấn thoát hiểm

 

Tập huấn sử dụng bình bột cứu hỏa

 

Tập huấn sử dụng hộp chữa cháy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 37
Tháng trước : 4.020